Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy thăm, tặng quà tại tỉnh Tiền Giang

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng thầy, cô và tập thể Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Phan Xuân Thuỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Phan Xuân Thuỷ đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích đạt được của tập thể Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt trong những năm qua, đặc biệt là năm học 2023 - 2024.

Theo đồng chí Phan Xuân Thủy, việc lấy tên Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tốt đặt tên cho trường là sự thể hiện thiết thực, phát huy mạnh mẽ truyền thống cách mạng của quê hương, có ý nghĩa giáo dục rất tốt đối với các em. Phát huy bề dày truyền thống cách mạng, các thế hệ học sinh hôm nay càng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người con ưu tú của quê hương.

Đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cũng đề nghị Nhà trường trong thời gian tới cần tập trung nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dạy tốt, học tốt, góp phần giữ gìn, nối tiếp và phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của ngôi trường mang tên Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tốt.

Đồng chí Phan Xuân Thuỷ cùng Đoàn công tác trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách tại Thị xã Cai Lậy.

Dịp này, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng 150 phần quà cho các học sinh nghèo, vượt khó của Trường, tổng giá trị 150 triệu đồng.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đến trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang./.