Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà các gia đình chính sách tỉnh Tiền Giang

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 05/7, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 gia đình chính sách tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà gia đình chính sách huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Đồng chí nhấn mạnh, những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, nhất là kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, cũng là dịp để toàn Đảng, toàn dân tri ân những gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với đất nước.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, những hi sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc để đất nước có ngày độc lập, phát triển như hôm nay. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của tỉnh Tiền Giang nói chung và huyện Gò Công Đông nói riêng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, gắn liền với việc chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho gia đình chính sách, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và nhân dân trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại Chương trình.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ mong muốn, các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy vai trò của người lính Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, động viên con cháu nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn, góp sức xây dựng gia đình hạnh phúc, chung sức vì sự phát triển của quê hương và đất nước./.