​TP.HCM tuyển dụng nhiều vị trí, việc làm ở lĩnh vực công nghệ cao

Ngày hội việc làm là hoạt động của Khu công nghệ cao đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc kết nối, cung ứng nguồn nhân lực, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh.

Đông đảo người lao động tìm kiếm việc làm tại Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao - SHTP lần 1 năm 2023. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhiều vị trí việc làm có trình độ tay nghề chuyên môn cao ở các chuyên ngành như Digital Marketing, Content Marketing, Graphic Design, Kỹ thuật cơ khí, lập trình Back End, lập trình Games, nhân viên thiết kế 3D, lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp motor điện tử... được các doanh nghiệp trong và ngoài khu Khu công nghệ cao (SHTP) tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao - SHTP lần 1 năm 2023.

Ngày hội với chủ đề “Nơi kết nối doanh nghiệp và người lao động” do Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao (SHTP Training) và Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức sáng 26/5.

Theo ông Nguyễn Đức Huy, Giám đốc SHTP Training, Ngày hội là hoạt động của Khu công nghệ cao đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc kết nối, cung ứng nguồn nhân lực, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh.

[Ngày hội việc làm thu hút hơn 3.000 lượt sinh viên giáo dục mầm non]

Tại Ngày hội, doanh nghiệp gặp gỡ, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp nguồn nhân lực; còn người lao động mong muốn tìm được công việc mới phù hợp, yêu thích.

Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao - SHTP lần 1 là một trong những trọng tâm mà SHTP Training hướng đến, phối hợp cùng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố để trở thành nơi đào tạo đi vào thực tiễn ứng dụng; đào tạo nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng chuyên môn cao, nắm bắt được công nghệ mới thực tiễn; là nơi tư vấn, giới thiệu việc làm; cung ứng nguồn nhân lực đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao và các tỉnh, thành phố phía Nam.

Đến với Ngày hội việc làm, phần lớn người lao động đều có trình độ tay nghề, chuyên môn cao, mong muốn tìm cơ hội thử thách ở những vị trí mới với mức lương tương xứng.

Nhiều người lao động mới tìm kiếm việc làm theo yêu cầu, sở thích và mong muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp./.

Thanh Vũ (TTXVN/Vietnam+)