Thắng giải Mister Asia, Quang Tuyển không được “đặc cách” ở Mister Vietnam 2024

Dù giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á, Quang Tuyển cũng vẫn phải tiếp tục hành trình tại Mister Vietnam 2024 giống như bao thí sinh bình thường khác, đại diện ban tổ chức khẳng định.

Đỗ Quang Tuyển trong đêm Chung kết Mister Supranational 2024 vừa qua. (Ảnh: BTC)

Trong đêm Chung kết Mister Supranational 2024 vừa diễn ra tại Ba Lan tối 4/7 vừa qua, thí sinh Mister Vietnam 2024 Đỗ Quang Tuyển đã dừng chân ở Top 10 chung cuộc và giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á (Mister Asia).

“Có lẽ đây là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời tuổi trẻ của tôi từ trước tới nay, và cả mai sau. Không chỉ bởi thành tích tôi đạt được, mà chính bởi khán giả, những người thân yêu đã hết mình ủng hộ tôi trong suốt hành trình cuộc thi. Đặc biệt, tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được gặp gỡ bạn bè quốc tế, học hỏi nhiều điều thú vị,” Đỗ Quang Tuyển chia sẻ và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện nhiều hơn, khắc phục những điểm yếu để sẵn sàng cho các cuộc thi lớn trong thời gian tới.

Trải qua hành trình 2 tuần cùng cuộc thi Mister Supranational 2024, Đỗ Quang Tuyển cho biết đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm sàn đấu để tiếp tục bước vào Chung kết Mister Vietnam 2024 đang diễn ra tại Việt Nam.

Đỗ Quang Tuyển là thí sinh top 40 vào chung kết của Mister Vietnam 2024, nhưng được đặc cách dự thi Mister Supranational 2024. Trước đó, Tuyển cũng cùng 4 thí sinh khác được tuyển chọn tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Asean tại Singapore hồi tháng 6 vừa qua.

Đỗ Quang Tuyển sinh năm 2000, quê Nam Định, cao 1m85, nặng 80kg, số đo 3 vòng lý tưởng 103-81-101cm.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam 2024 cho biết, mặc dù Đỗ Quang Tuyển sớm có thành công đầu tiên trên đấu trường quốc tế, nhưng sẽ không được hưởng bất cứ “đặc cách” nào tại cuộc thi Mister Vietnam 2024.

“Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi và Giám đốc Quốc gia cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia chọn đại diện dự thi Mister Supranational 2024 phải là thí sinh Mister Vietnam. Điều kiện này đến trước điều kiện có giải, vì vậy thí sinh thi quốc tế dù có giải hay không cũng vẫn tiếp tục hành trình Mister Vietnam 2024 giống như bao thí sinh bình thường khác. Nếu muốn chinh phục ngôi vị cao hơn, Tuyển phải hoàn thành hành trình của Mister Vietnam 2024 và được đào tạo tốt hơn nữa,” Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Trưởng ban tổ chức Mister Vietnam 2024 cho hay.

Thậm chí, chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ, Đỗ Quang Tuyển được đánh giá không phải thí sinh mạnh top đầu thời điểm hiện tại của cuộc thi Mister Vietnam. “Chúng tôi đang có những thí sinh rất mạnh, kỳ vọng sẽ ‘oanh tạc’ đấu trường quốc tế, chinh phục những ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi Nam vương hàng đầu hành tinh,” ông Phúc Nguyễn nhấn mạnh.

Đỗ Quang Tuyển đã dừng chân ở Top 10 chung cuộc Mister Supranational 2024 và giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia châu Á (Mister Asia). (Ảnh: Missosology)

Theo ông Phúc Nguyễn, Leading Media - đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam hiện nay, vẫn luôn tham vọng sẽ tiếp tục giành thêm nhiều chiến thắng nữa tại các “đấu trường” nhan sắc dành cho nam và nữ lớn trên thế giới. Vì vậy, việc tuyển chọn các thí sinh dự thi Mister Vietnam 2024 được đơn vị này thực hiện kỹ lưỡng, bài bản giống như tuyển chọn các “chiến binh.”

Với nhiệm kỳ 3 năm, Mister Vietnam 2024 mang tới cho các thí sinh 9 cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới, gồm: Mister Supranational, Mister International, Mister Global. Đây là 3 trong số 5 cuộc thi dành cho nam hàng đầu thế giới./.