Chủ tịch Miss Intercontinental thăm các cụ già neo đơn Việt Nam

Sau khi trao dải băng Miss Intercontinental VN 2023 cho Á hậu Ngọc Hằng, Chủ tịch khu vực châu Âu của cuộc thi cùng Ngọc Hằng, Hoa hậu Bảo Ngọc có chuyến thiện nguyện ý nghĩa ở Trung tâm dưỡng lão.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023 - Lê Nguyễn Ngọc Hằng vừa cùng Chủ tịch khu vực châu Âu của cuộc thi - ông Detlef Tursies và đương kim Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, Thành phố Hồ Chí Minh trao quà Trung Thu và nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn.

Trong chương trình, Á hậu Ngọc Hằng cùng tổ chức Miss Intercontinental đã chia sẻ và giao lưu văn nghệ cùng các cụ già đang sinh sống tại Trung tâm, mang đến những giây phút ấm áp nghĩa tình.

[Á hậu đa tài của Việt Nam sẽ lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2023]

Không lộng lẫy váy áo, các nàng hậu giản dị trong trang phục áo sơ mi, quần jean và thân thiện trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe cũng như không quên trao lời chúc tốt đẹp cho các cụ già.

Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Ngọc và Ngọc Hằng đồng hành cùng nhau làm chương trình thiện nguyện. Hai người đẹp chia sẻ chuyến đi đã để lại trong lòng cả hai nhiều cảm xúc khó phai.

Sở hữu nhiều tài năng và loạt thành tích học tập khủng, nàng Á hậu sinh năm 2003 được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” cho bảng thành tích nhan sắc Việt Nam thời gian tới. Đêm Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/12, tại Ai Cập.

Một số hình ảnh của buổi thiện nguyện:

M.Mai (Vietnam+)