Giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Đảng Trung ương năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và kỷ niệm Năm hoạt động thi đua Khối Các cơ quan Đảng Trung ương, ngày 07/4, Khối thi đua các Cơ quan Đảng Trung ương tổ chức Hội thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Đảng Trung ương.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các đội chiến thắng môn kéo co.

Phát biểu khai mạc giải, thay mặt lãnh đạo Khối thi đua các cơ quan Đảng Trung ương, đồng chí Phạm Tất Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương nêu rõ, thấm nhuần và thiết thực học tập, vận dụng, làm theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của các cơ quan Đảng Trung ương luôn được phát triển và duy trì đều đặn.

Đây là hoạt động thiết thực, có nhiều ý nghĩa, không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các tập thể và cá nhân trong từng đơn vị và trong khối thi đua.

Giải thể thao năm nay và kết quả của giải là động lực mạnh mẽ, tạo đà, khích lệ toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2023 và các năm tiếp theo.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các vận động viên thi đấu môn bóng bàn.

Giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Đảng Trung ương năm 2023 thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên, với 3 môn thi đấu là kéo co, cầu lông, bóng bàn. Trong đó có 12 đội kéo co; môn bóng bàn tham gia thi đấu có 6 đơn nữ, 16 đơn nam, 13 cặp đôi nam; môn cầu lông có 6 đôi nữ, 16 đôi nam và 9 cặp vận động viên đôi nam nữ.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải các vận động viên thi đấu môn cầu lông.

Tổng kết, bế mạc Giải, Ban Tổ chức trao 21 Giải (Nhất, Nhì, Ba) cho các vận động viên có thành tích cao nhất. Tại Hội thao, Đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương đã giành 1 Giải Nhì môn kéo co, 1 Giải Ba đơn nam môn bóng bàn và 1 Giải Ba môn cầu lông đôi nam nữ./.