LPBank phát hành 3.000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi với lãi suất 7,9%

Khi khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi với kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng tại LPBank sẽ được hưởng lãi suất lên đến 7,9%/năm, cố định trong suốt kỳ hạn.

LPBank phát hành Chứng chỉ tiền gửi trung và dài hạn cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 19/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) công bố triển khai chương trình chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh thơi - Sinh lời vượt trội” với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,9%/năm.

Cụ thể, từ ngày 20/9-19/12/2023, LPBank phát hành chứng chỉ tiền gửi trung và dài hạn bằng tiền VND cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Theo đó, khi khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi với kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng sẽ được hưởng lãi suất lên đến 7,9%/năm, cố định trong suốt kỳ hạn. Giá trị chứng chỉ tiền gửi phát hành tối thiểu là 10 triệu đồng và phải là bội số của 1 triệu đồng. Khách hàng có thể mua với số tiền không hạn chế, lựa chọn hình thức lĩnh lãi linh hoạt (hàng tháng, hàng quý, cuối kỳ), phù hợp với nhu cầu.

[LPBank được vinh danh tốp 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả]

Với chứng chỉ tiền gửi của LPBank, khách hàng có thể tất toán, rút tiền gửi trước hạn hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ ba trong suốt thời hạn của chứng chỉ tiền gửi.

Chứng chỉ tiền gửi không tự động tái tục gốc và lãi. Trường hợp chứng chỉ tiền gửi đáo hạn nhưng khách hàng chưa đến lĩnh thì toàn bộ số tiền gốc và tiền lãi (nếu có) sẽ được chuyển vào tài khoản trung gian giữ hộ. Ngay sau khi thực hiện thủ tục tất toán, khách hàng được lĩnh toàn bộ số tiền gốc và lãi.

Trước đó, vào ngày 15/8, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) tiếp tục giữ nguyên xếp hạng Tiền gửi dài hạn/Nhà phát hành dài hạn của LPBank ở mức B1 với triển vọng Ổn định./.

Hạnh Dung (Vietnam+)