Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh thăm, chúc mừng nhà giáo tiêu biểu

Đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm giáo sư, tiến sỹ Chu Phạm Ngọc Sơn, thăm, trò chuyện với Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, tiến sỹ Phan Thị Nở.

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên đến thăm giáo sư, tiến sỹ Chu Phạm Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thu Hoài/TTXVN)

Sáng 20/11, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu, nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến thăm giáo sư, tiến sỹ Chu Phạm Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên chúc giáo sư nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho khoa học và giáo dục, đồng hành cùng sự phát triển của thành phố và đất nước; tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình trong các lĩnh vực khác nhau cho thế hệ trẻ.

Lãnh đạo thành phố trân trọng ghi nhận những đóng góp của giáo sư - một trong những tấm gương sáng tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và cống hiến với nhiều công trình có giá trị trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học nước nhà, cho thành phố.

Cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố, giáo sư, tiến sỹ Chu Phạm Ngọc Sơn bày tỏ mong muốn thành phố tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đến công tác giáo dục và đào tạo; tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các nhà khoa học cống hiến, đóng góp cho thành phố, đất nước ngày càng phát triển.

Đến thăm, trò chuyện với Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, tiến sỹ Phan Thị Nở, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên gửi lời chúc mừng cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mừng cô vừa được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên thăm, chúc mừng Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phan Thị Nở, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thu Hoài/TTXVN)

Theo Bí thư Nguyễn Văn Nên, trong suốt quá trình công tác của mình, ở thời kỳ kháng chiến hay đất nước hòa bình, cô Phan Thị Nở đã đem hết tâm huyết của mình đóng góp cho thành phố, đất nước, nhất là trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo thành phố mong muốn cô có nhiều sức khỏe, luôn giữ được tinh thần lạc quan và tiếp tục đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng thành phố, đất nước ngày càng phát triển./.